Skip to main content

Hlaðborð

Hlaðborðseðill 1

 

Hvítlauks og tímjan marínerað lambalæri

Appelsínu maríneruð kalkúnabringa

Villisveppa og bernaise sósur

 

Bakað kartöflusmælki með trufflukremi

Hvítlauks og parmesan bakaðar gulrætur

Saltbökuð seljurrót og heslihnetur

Heilbakað blómkál og jógúrtsósa

Grillað hjartarsalat, tómatar og fetaostkrem

 

Lágmarksfjöldi 50 gestir

 

 

 

Hlaðborðseðill 2

 

Grilluð nautalund

Fylltur lambahryggur með ólifu tapenade

Rauðvíns, villisveppa og bernaise sósur

 

Bakað kartöflusmælki með trufflukremi

Hvítlauks og parmesan bakaðar gulrætur

Saltbökuð seljurrót og heslihnetur

Heilbakað blómkál og jógúrtsósa

Grillað hjartarsalat, tómatar og fetaostkrem

 

Lágmarksfjöldi 50 gestir

 

 

 

 

 

Hlaðborð viðbætur

 

 

Forréttur

 

Lambatartar á brauði, piparrótarkrem, sinnepsfræ og parmesan

Sushi bleikja, wasabi og soya glace

Falafel bollur og hummus

 

Forréttirnir eru bornir fram sem smáréttir og henta vel með fordrykk

 

Eftiréttur

 

Litlar pavlovur með berja compote

Súkkulaði brownie, karamellumús, saltkaramellu

Sítrónu og lime tart með ítölskum marengs

 

Eftiréttirnir eru bornir fram sem smáréttir

 

 

 

 

 

Við notum vefkökur (e. cookies) til að tryggja sem besta upplifun af síðunni fyrir notendur á vefsvæðinu skidaskalinn.is til að bæta þjónustu og upplifun notenda. Skoða skilmála Skilmálar

Back to top