Þjónað til borðs
Forréttur
Veljið
Nautacarpaccio, Klettasalat og bakaður parmesan
eða
Reykt ýsa, kramdar kartöflur, hvítlauksfroða og rúgbrauð
Aðalréttur
Veljið
Hægeldaður þorskur, sveppa “byggotto”, sýrður laukur og smjörsósa
eða
Lambafillet, seljurrótarmauk, bökuð seljurrót, heslihnetur, blaðlaukur og rauðvínssósa
eða
Nautalund, kartöflupressa, kartöflumauk, ostrusveppir og bordelaise sósa
Eftirréttur
Veljið
Súkkulaði brownie, karamellumús, saltkaramella og rjómaís
eða
Hvítsúkkulaði cremé brullé, ber og hindberjasorbet
Lágmarksfjöldi 30 gestir
Valið er um einn seðil sem allir gestirnir fara í, forrétt, aðalrétt og eftirrétt